July 5, 2016

Bán Hàng Online

Hàng chục ngàn người đang bán hàng online nhưng chỉ số ít là thành công do đi học tại Vinalink biết được các bí quyết hiệu quả nhất để có thể triển khai được bán hàng bài bản và sinh lời !

Những con số phải đọc ngay :

  • 98% những ai đang định kiếm thêm thu nhập hay khởi nghiệp online đều chưa biết bán gì sao cho có lãi ? và các kỹ thuật bán hàng cơ bản cũng chưa biết như Mở zalo Page, Facebook Page, chạy quảng cáo hiệu quả….
  • 80% số người đang bán hàng Online thành thạo do đi học bài bản thì đều có thu nhập khoảng 500K cho đến vài triệu/ ngày !
  • Tuy nhiên lại có đến 90% số người bán hàng online do thiếu kiến thức và trải nghiệm nên chọn sai mặt hàng hoặc không am hiểu hết các ngóc ngách tối ưu quảng cáo nên đã bị lỗ nặng và chán nản !
  • 90% các doanh nghiệp muốn bán hàng online hiệu quả nhưng hiện nhân viên chưa đủ kỹ năng.
  • Mỗi 1 năm , tốc độ ngành Marketing online và trào lưu bán hàng online đã tăng 400% – Nếu bạn chưa biết bán hàng online thì đó là sự chậm chễ rất đáng tiếc !
  • Bill Gate đã từng có câu nói nổi tiếng năm 2000 : “5 năm nữa nếu bạn không biết kinh doanh online thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa!”

Học bán hàng và Kinh doanh online có dễ không? và ai nên học?

  • Sinh viên các trường  từ chưa biết tí gì về bán hàng online nhưng nhiều bạn trẻ đã kiếm thêm vài trăm ngàn 1 ngày nhờ bán Mỹ phẩm, đồ ăn vặt, Sổ lịch, đồ công nghệ, hàng độc….
  • Những mẹ bỉm sữa đang cho con bú hay đi làm ở công sở nhưng bán hàng online kiếm khỏe đủ nuôi con nhờ bán hàng thực phẩm quê, thực phẩm tự chế, hàng xách tay…
  • Các doanh nghiệp đang loay hoay bán hàng truyền thống và đưa lên Online cử nhân viên đi học về để bán thì bất ngờ bán rất chạy chỉ sau khi triển khai vài tháng.
  • Bán hàng online không khó lắm, nhưng để nhanh và hiệu quả và đặc biệt là chính xác thì cần phải có những người có kinh nghiệm chỉ bảo, các bạn nên đi học 1 khóa như vậy cho nhanh và chuẩn.

Tại sao đi học Bán hàng online tại Vinalink lại chắc chắn có lãi và biết làm ngay ? Vì Vinalink có 1 Group kín trong đó có 47 người hàng ngày đang tìm kiếm các mặt hàng bán chạy trên Facebook, Zalo và tìm nguồn giá gốc cũng như tìm kiếm các quảng cáo viết hay hấp dẫn của hàng ngàn lĩnh vực và sản phẩm…. để về chia sẻ và phân tích cho các học viên khác được xem. Để tham gia Group này, các doanh nghiệp và cá nhân phải là học viên của Vinalink tại khóa học này mới được tham dự !

ban-hang-online

Cam kết : Học viên sẽ làm được ngay và có kỹ năng bán hàng ngay ! Hoàn 100% tiền học phí nếu không hài lòng vì bất cứ lý do gì.

Thời gian học : 12 buổi bao gồm : 2 buổi chiến lược và tư duy, 1 buổi thực hành, 1 buổi săn hàng, 2 buổi chuyên Zalo, InstaGram, 4 buổi chuyên về Facebook, 1 buổi chế ảnh, video và 1 buổi tổng kết.

Chi phí khóa học : 9.000.000 VND  – Cam kết hoàn 100% tiền học nếu không hài lòng.
Đóng tiền trước 10 ngày  : Chỉ còn 4.980.000 VND
Các ưu đãi khác :
Giảm thêm 10% cho sinh viên và ghép nhóm 2 người.
Học viên Vinalink : Được ưu đãi riêng (Vui lòng liên hệ)

vinalinkacademy

Lịch khai giảng : TPHCM Khai giảng hàng tháng tại Toà nhà bộ Công Thương, số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, HCM – Tel (bấm vào là gọi ngay) : 028.39.68.3838
Hà Nội : Khai giảng  hàng tháng tại 85 Vương Thừa Vũ, Hà Nội . Tel (bấm vào là gọi ngay) : 024.382.12345 hoặc Ngọc Ly 0968968315 Nguyệt Thu: 0943284550

Xem các thành quả do học viên các khóa Vinalink đã thực hiện tốt 

khoahoconlinesales

Comments

comments